Hệ Thống LX Busway Siemens

Hệ Thống LX Busway Siemens. Phạm vi dòng điện từ 800 - 6300A. Giải pháp thay thế sáng tạo cho cáp. Cung cấp điện hiệu quả cho cơ sở hạ tầng và công nghiệp.
Nhà sản xuất: Siemens
Nhà phân phối: Teacom
Gọi để biết giá

Hệ Thống Busway LX với dòng định mức lên tới 6300 A, được sử dụng khi cần vận chuyển một lượng lớn năng lượng, không bị ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt của hệ thống. Cấu hình dây dẫn với dây dẫn PE được cách điện dọc theo toàn bộ chiều dài của nó và trung tính nhân đôi có thể đảm bảo phân phối điện không bị nhiễu ở những nơi như đài phát thanh, trung tâm máy tính hoặc tại các nhà cung cấp internet. Hệ thống được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP54 / 55 và các thiết bị đấu rẽ lên đến 1250 A có sẵn như là tiêu chuẩn.

Tổng quan hệ thống Busway Siemens

Hệ thống thanh dẫn điện Siemens là giải pháp an toàn và tin cậy trong truyền tải và phân phối điện năng: từ máy biến áp qua tủ điện phân phối chính và các tủ phân phối nhánh tới tận từng tải điện. Hệ thống thanh dẫn điện Siemens vượt trội hơn hệ thống cáp điện trong nhiều mặt như: tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, cung cấp các điểm lấy điện tại vị trí bất kì trên đường dẫn điện, giảm không gian lắp đặt, v.v…

 

Những lợi ích

Sự phức tạp của các tòa nhà ngày nay làm cho phân phối điện với mức độ minh bạch và tính linh hoạt cao là một yêu cầu không thể thiếu. Việc cung cấp điện liên tục cũng rất cần thiết cho các nhà máy sản xuất có nhiều ca. Hệ thống thanh dẫn điện Busway đáp ứng những nhu cầu này cho một hệ thống phân phối điện tiết kiệm với thiết kế đơn giản, lắp đặt nhanh, linh hoạt và an toàn tối ưu bằng cách cung cấp:

  • Cấu trúc mạng đơn giản
  • Yêu cầu không gian tối thiểu
  • Dễ dàng cải thiện với những thay đổi đột ngột về vị trí và nhu cầu của người tiêu dùng
  • Giá trị ngắn mạch cao và tải cháy thấp

Hệ thống thanh dẫn điện Busway LX được thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC / EN 60439-1 và 2 dưới dạng một hệ thống thanh dẫn vỏ bọc nhôm. Hệ thống Busway LX bao gồm thanh cái, cách nhiệt, vỏ nhôm, các phụ kiện và kết nối.

Ứng dụng

Ứng dụng tòa nhà

Hệ thống LXA / LXC và LDA / LDC có sẵn để phân phối các yêu cầu năng lượng lớn trong các tòa nhà. Đối với loại hệ Busway ứng dụng này thường phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Phân phối điện linh hoạt trong các tòa nhà cao tầng
  • Cung cấp năng lượng an toàn cho tải tiêu thụ

Để đáp ứng các yêu cầu này, các hệ thống LXA / LXC có các tính năng rất thuận lợi về thiết kế, khả năng chịu tải cao của dây dẫn trung tính cũng như một dây dẫn PE cách ly bổ sung.

Ứng dụng công nghiệp

Khi được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, hệ thống Busway phải đáp ứng các yêu cầu cao về mặt xếp hạng ngắn mạch. Trong các hệ thống cung cấp điện cho các nhà máy sản xuất có yêu cầu năng lượng cao, chẳng hạn như với robot hàn, dòng điện ngắn mạch rất cao có thể xảy ra đòi hỏi phải sử dụng thiết bị đấu rẽ của tải tiêu thụ rất lơn. Các hệ thống LXA / LXC cũng có thể hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp cụ thể như trong các khu vực hoạt động tiếp xúc với các nguy cơ hỏa hoạn. Trong loại bảo vệ ứng dụng này đối với IP5x là bắt buộc, nơi có nguy cơ cháy do bụi dễ cháy...

Thêm thông tinCách phân biệt Busway và Busbar!

Ưu điểm của hệ thống Busway so với Cable: Click

Tải tài liệu Busway LX Siemens: Click

Tải phần mềmSIMARISsketch

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng vui lòng liên hệ chúng tôi!