Sạc xe ô tô điện Siemens VersiCharge IEC

Hộp sạc điện ô tô treo tường VersiCharge IEC. Cung cấp năng lượng điện cho tương lai
Nhà sản xuất: Siemens
Nhà phân phối: Teacom
0,00 ₫

Thông tin nổi bật của bộ sạc điện ô tô VersiCharge IEC

Bộ sạc điện treo tường VersiCharge IEC – Nhanh, an toàn và hiệu quả

Các loại xe điện ngày nay hoạt động nhanh, an toàn và hiệu quả. Với VersiCharge, bộ sạc mới cho xe điện theo tiêu chuẩn IEC, Siemens đặt ra các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực sạc xe điện. Bộ sạc mới này có thể sử dụng ở nhà riêng và các nơi bán công cộng, bao gồm nhà để xe cũng như bãi đậu xe của khách sạn hoặc công ty. Điều đặc biệt ở VersiCharge IEC là có thể cài đặt được thời gian bắt đầu quá trình sạc theo các khoảng thời gian hai tiếng, bắt đầu sạc sau hai đến tám tiếng, cho phép bạn tận dụng mức giá điện tiết kiệm ngoài thời gian cao điểm.

hộp sạc điện IEC

 

 

Video tổng quan sản phẩm sạc điện oto Vercicharge IEC --> Click

 

Khi bạn kết nối xe điện của mình với bộ sạc, quá trình sạc sẽ tự động bắt đầu. Hoặc bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trì hoãn việc sạc pin lên đến 8 giờ với gia số hai giờ (2/4/6/8 giờ) chỉ bằng một nút nhấn.Điều này cho phép bạn sử dụng hệ thống quang điện của mình hoặc tận dụng sạc cho xe điện tại các khung giờ có giá điện thấp.

Cho dù trong nhà để xe, bãi đỗ xe trong nhà hoặc bãi đỗ xe ngoài trời, thiết kế của bộ sạc VersiCharge IEC với cấp bảo vệ IP56 chịu được mọi điều kiện. Với tính năng bổ sung, việc xử lý cáp sạc dễ dàng cho phép bạn sử dụng tối ưu các không gian hẹp.

Bộ sạc treo tường VersiCharge IEC đã được thử nghiệm hệ thống có thể đấu nối nhanh chóng và dễ dàng với lưới điện 230V/400V. Bạn có thể đặt dòng sạc tối đa theo điều kiện thực tế. Trong hệ thống điện tại nhà, cần lắp đặt RCCB, MCB ở phía trước bộ sạc để bảo vệ con người và hệ thống điện ở mức cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phiên bản bộ sạc đã được tích hợp sẵn thiết bị phát hiện dòng dò 6mA DC và không cần lắp đặt thêm RCCB type B.

Các lợi ích mà bộ sạc điện ô tô Siemens VersiCharge IED đem đến cho khách hàng : 

1. Tiêu thụ năng lượng thông minh:

Việc sử dụng điện năng có chiến lược giúp tiết kiệm tiền và tối ưu hóa mức tiêu thụ - đó chính xác là những gì mà bộ sạc VersiCharge cho phép bạn thực hiện: Bởi vì bạn có thể linh hoạt cài đặt trước thời điểm bắt đầu sạc theo các khoảng thời gian 2 tiếng, bạn có thể tận dụng sạc vào thời gian ngoài giờ cao điểm – Bạn có thể sạc từ hệ thống điện mặt trời hoặc hệ thống quang điện của bạn hoặc từ điện lưới.

2. Thiết kế chắc chắn : 

Dù mưa, bụi, nóng hay tuyết - bạn có thể tin tưởng vào VersiCharge IEC ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Chìa khóa là ở thiết kế công nghiệp chống bụi bẩn. Có thể sử dụng bộ sạc ở ngoài trời nhờ cấp bảo vệ IP56.

3. An toàn có hệ thống : 

An toàn là ưu tiên hàng đầu - và đã được tích hợp vào bộ sạc của chúng tôi. Nhờ bộ phát hiện dòng rò 6mA DC đã được tích hợp tối ưu, không cần lắp đặt thêm RCCB type B.

4. Dễ xử lý : 

Bộ sạc VersiCharge IEC nhỏ gọn với các chức năng tối đa – không chỉ ở thiết kế mà còn ở vẫn đề sử dụng. Tận dụng lợi thế của hệ thống quản lý cáp sạc và lắp đặt trên tường đơn giản – ngay cả ở các không gian bị hạn chế. Bộ sạc có đầu kết nối với hệ thống điều khiển việc sạc ở phía trên: nhờ có đầu đọc thẻ RFID, nếu cần bạn cũng có thể vận hành trạm sạc của mình từ xa.

Thông số kỹ thuật của bộ sạc xe ô tô điện Siemens VersiCharge IEC : 

 

Các thông số ấn tượng

Bộ sạc treo tường VersiCharge IEC có kích thước nhỏ gọn, ứng dụng linh hoạt và cài đặt dễ dàng.

Các tính năng và thông số kỹ thuật như sau:

 

  

Lưu ý : Sản phẩm  VR03 là 1 pha 32A sạc nhanh, còn sản phẩm VR02 là 3 pha 32A sạc nhanh. Còn 2 sản phẩm VR00 và Vr01 là 20A.


Thông số chi tiết sản phẩm sạc điện ô tô Siemens - VersiCharge IEC --> Click / Click

 

 

Báo giá bộ sạc điện ô tô treo tường Siemens-VersiCharge IEC