Máy biến áp Siemens GEAFOL / CARECO

Máy biến áp GEAFOL / CARECO - Siemens thay đổi bí quyết thành công nghệ hàng đầu
Nhà sản xuất: Siemens
0,00 ₫

Công nghệ an toàn của máy biến áp khô GEAFOL / CARECO

Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO® là giải pháp lý tưởng cho bất cứ nơi nào máy biến áp phân phối phải đảm bảo an toàn tối đa ở những khu vực mà người dân thường lui tới. Với máy biến áp khô  GEAFOL / CARECO, những hạn chế của máy biến áp dầu được khắc phục, nhưng các đặc điểm đã được chứng minh như an toàn vận hành và tuổi thọ sử dụng vẫn được giữ nguyên. Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60076-11 hoặc EN 60076-11 cũng như VDE 0532-76-11. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được thiết kế để đáp ứng các quy định quốc gia đặc biệt hoặc mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng tất cả các yêu cầu khi nói đến chế độ vận hành, độ ồn và tổn thất thấp, công nghệ kết nối, loại làm mát, cũng như vận chuyển và lắp đặt.

An toàn đã được chứng minh 100.000 lần . Có nhiều lý do tại sao máy biến áp khô GEAFOL / CARECO được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần an toàn tuyệt đối. Chúng có thể được tìm thấy trong các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trục đường sắt và tàu điện ngầm, lắp đặt ngoài khơi, mỏ, tua-bin gió, nhà máy điện hạt nhân và nhiều môi trường quan trọng an toàn tương tự khác. Không có gì đáng ngạc nhiên khi công nghệ GEAFOL / CARECO vượt trội được sản xuất theo giấy phép bởi nhiều nhà sản xuất máy biến áp trên toàn thế giới. Hơn 100.000 máy biến áp khô GEAFOL / CARECO đã chứng tỏ khả năng phân phối điện trên toàn cầu. Biểu đồ dưới đây cho thấy xếp hạng công suất và phát triển dải điện áp đạt được từ năm 1966 là kết quả của sự đổi mới liên tục.


Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO, với công nghệ bền vững và linh hoạt với môi trường, đảm bảo phân phối năng lượng hiệu quả tại các trung tâm phụ tải. Máy biến áp GEAFOL / CARECO có phạm vi đầu ra từ 100 kVA đến xấp xỉ 20 MVA với điện áp hoạt động lên đến 35 kV.

Công nghệ hoàn hảo của máy biến áp khô GEAFOL / CARECO

Không cần bảo trì - thân thiện với môi trường - chắc chắn: Cách nhiệt:

Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO được cách điện bằng hỗn hợp bột epoxy / bột thạch anh. Đây là một vật liệu thân thiện với môi trường làm cho các cuộn dây không cần bảo trì, chống ẩm, nhiệt đới hóa, chống cháy và tự dập tắt. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các hóa chất chống cháy bổ sung, chẳng hạn như nhôm oxit trihydrate, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các tính chất cơ học cũng như lão hóa. Ngay cả khi lớp cách nhiệt tiếp xúc với hồ quang, không có khí độc được tạo ra. Các cuộn dây được kẹp giữa các miếng đệm đàn hồi giúp cách nhiệt rung hiệu quả cả từ lõi sắt và xen lẫn nhau giữa các cuộn dây. Kết quả: Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO hoạt động êm như các loại ngâm dầu.

An toàn điện: cuộn dây nhôm / đồng:

Các sợi dây của cuộn dây cao áp được làm bằng nhôm / đồng. Tại sao cuộn dây foil? Bởi vì cuộn dây foil kết hợp một kỹ thuật cuộn dây đơn giản với mức độ an toàn điện cao. Cách điện chịu áp lực điện ít hơn so với các loại cuộn dây khác. Trong cuộn dây tròn thông thường, điện áp xoay chiều có thể tăng gấp đôi điện áp giữa các lớp, trong khi trong cuộn dây lá không bao giờ vượt quá điện áp đơn giản trên mỗi vòng vì mỗi lớp chỉ có một vòng dây. Kết quả: MBA có thể chịu đựng được điện áp tần số công nghiệp cao hơn và điện áp xung sét cao hơn. Tại sao nhôm được đề nghị? Các hệ số giãn nở nhiệt của nhôm và nhựa đúc đã sử dụng rất giống nhau đến mức ứng suất nhiệt do thay đổi tải được giữ ở mức tối thiểu.

Không bao gồm khí: Quá trình đúc nhựa epoxy:

Các cuộn dây điện áp cao được bọc trong nhựa epoxy trong chân không ở nhiệt độ cao. Cách làm này ngăn ngừa được bọt khí không mong muốn. Chất lượng của quá trình đúc kết hợp với các lợi thế điện của cuộn dây foil đóng vai trò quyết định trong việc không có phóng điện cục bộ bên trong cuộn dây (lên đến hai lần điện áp định mức). Các cuộn dây điện áp thấp cũng bằng dải nhôm / đồng. Chiều rộng của dải nhôm / đồng bằng chiều dài của cuộn dây. Điều này làm giảm đáng kể lực ngắn mạch dọc trục trong máy biến áp. Dải dây dẫn và vật liệu cách điện được liên kết với nhau bằng cách nung nóng và do đó tạo thành một khối nhỏ gọn có đủ cường độ để chịu được lực hướng tâm đáng tin cậy, ví dụ trong trường hợp ngắn mạch.

Ứng dụng phổ thông trong các lĩnh vực :

Máy biến áp loại khô phải được kiểm định và chứng minh khả năng chịu đựng về  môi trường, khí hậu và chống cháy. Máy biến áp khô GEAFOL / CARECO của chúng tôi phù hợp để sử dụng phổ biến và đáp ứng các yêu cầu của các lớp được xác định cao nhất, như đã được chứng minh trong thử nghiệm toàn diện: • Lớp môi trường E2 • Loại khí hậu C2 * • Lớp chống cháy F1

* Để lắp đặt ngoài trời, phải có cấp bảo vệ IP 23

Ứng suất điện áp

Công nghệ linh hoạt của máy biến áp khô GEAFOL / CARECO

Dự trữ hiệu suất 50% - với quạt hướng tâm

Quạt hướng tâm có điều khiển phụ thuộc nhiệt độ có thể được lắp đặt để cung cấp dự trữ công suất và để đáp ứng phụ tải lúc cao điểm. Bằng cách này, đầu ra máy biến áp có thể được tăng lên tới 50%. Để đơn giản hóa việc cài đặt và kết nối, máy biến áp có sẵn tùy chọn với kết nối ở phía HV hoặc LV, trên hoặc dưới (lưu ý: Kết nối LV thường được đặt ở trên, nếu quạt được lắp đặt). Kết nối cắm cũng có sẵn

Lập kế hoạch với sự tự do tối đa, không phức tạp

Lập kế hoạch với GEAFOL / CARECO sẽ loại bỏ những hạn chế do công nghệ máy biến áp thông thường. Vì các máy biến áp này có thể được lắp đặt mà không gặp khó khăn tại các trung tâm phụ tải, nên ý tưởng tối ưu hóa hệ thống cấp điện có thể thực hiện được. Không cần yêu cầu an toàn đặc biệt (chẳng hạn như máng thu nước làm mát). Do các máy biến áp GEAFOL / CARECO thường cần ít không gian hơn các máy biến áp dầu và cách điện bằng khí, nên công suất cao hơn có thể được đáp ứng trong cùng một khu vực. Thiết kế mô-đun của máy biến áp là một tính năng kinh tế khác. Ví dụ cuộn dâycó thể được gắn và thay thế nhanh gọn tại chỗ.

Cân bằng CO2

Máy biến áp tiên tiến làm giảm cân bằng CO2 vì hiệu quả cao và tổn thất vận chuyển thấp. Nhờ thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường và kết quả là giảm nguyên liệu và trọng lượng cuối cùng, CO2 cũng được giảm trong quá trình sản xuất.

Tiết kiệm chi phí vì không cần bảo trì

Máy biến áp GEAFOL / CARECO thực tế không cần bảo trì. Sau khi kết nối, trong hầu hết các trường hợp, họ có thể rời khỏi để tiếp tục công việc. Nếu các ưu điểm của máy biến áp GEAFOL / CARECO được xem xét ngay từ giai đoạn lập kế hoạch, chi phí chung của hệ thống cung cấp điện thường có thể giảm đáng kể.

Lợi ích khi hết hạn dùng

Máy biến áp GEAFOL / CARECO là hàng hóa đầu tư lâu dài với tuổi thọ kinh tế từ 30 năm trở lên. Mặc dù vậy, thời gian sẽ đến khi sản phẩm sẽ cần phải được thay thế và xử lý. Máy biến áp nhựa đúc GEAFOL / CARECO có tỷ lệ tái chế cao. Trung bình, chỉ có 4% nguyên liệu được sử dụng nhiệt, 2% nguyên liệu có thể được xử lý trong bãi rác và 94% nguyên liệu có thể sử dụng lại chu trình nguyên liệu thô và được tái sử dụng. Có thể hình dung rằng vật liệu này sẽ được sử dụng lại trong cơ sở của bạn như một máy biến áp mới.

Quạt hướng tâm tăng công suất lên tới 50%

Vỏ bảo vệ tiêu chuẩn GEAFOL / CARECO, ví dụ: cấp bảo vệ IP20. Có thể thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

GEAFOL / CARECO - Công nghệ biến áp:

Máy biến áp khô 630 kVA GEAFOL / CARECO, Ur = 20 kV

Lựa chọn dữ liệu đặt hàng cho Tiêu chuẩn 10kV / 11kV

A. Dữ liệu điện

B. Dữ liệu kỹ thuật

Lựa chọn dữ liệu đặt hàng cho Tiêu chuẩn 20kV / 22kV / 24kV

A. Dữ liệu điện

B. Dữ liệu kỹ thuật

ư

Lựa chọn dữ liệu đặt hàng cho Tiêu chuẩn 33kV / 35kV

A. Dữ liệu điện

B. Dữ liệu kỹ thuật

Catologue của Máy biến áp GEAFOL / CARECO - Siemens

Hướng dẫn sử dụng Biến áp khô

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng LIÊN HỆ chúng tôi!