Teacom trúng thầu dự án mở rộng nhà máy Austdoor giai đoạn 2

09 Tháng Tư 2021

Tháng 03/2021, Sau khi thành công giai đoạn 1 tại nhà máy Austdoor Nhơn Trạch . Công ty Cổ Phần Teacom vinh dự và tự hào khi tiếp tục được Tập đoàn Austdoor trao gói thầu cung cấp, thiết kế và lắp đặt thanh dẫn điện Busway Siemens cho dự án mở rộng Nhà máy sản xuất Thanh nhôm định hình Topal giai đoạn 2.

Dự án được khởi công trên khu đất có diện tích 11km2, phần mở rộng này sẽ được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại với hệ thống Anodizing hiện đại bậc nhất với công suất 1200 tấn.

Với kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp và độ an toàn trong thi công của chúng tôi. Teacom tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc để đáp lại sự tin tưởng của Tập đoàn Austdoor cũng như mọi quý khách hàng giao phó !

Hệ thống thanh dẫn điện Siemens là giải pháp an toàn và tin cậy trong truyền tải và phân phối điện năng: từ máy biến áp qua tủ điện phân phối chính và các tủ phân phối nhánh tới tận từng tải điện. Hệ thống thanh dẫn điện Siemens vượt trội hơn hệ thống cáp điện trong nhiều mặt như: tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, cung cấp các điểm lấy điện tại vị trí bất kì trên đường dẫn điện, giảm không gian lắp đặt, v.v…

Hình ảnh Nhà Máy Austdoor Nhơn Trạch - Đồng Nai

Để lại bình luận